Để có được những bộ đồ ưa thích, tiện lợi nhưng vẫn thanh lịch đến nơi công sở cũng là điều mà các nàng cần chú ý đến. Nhiều cô nàng luôn than rằng mất quá nhiều thời gian trong việc chọn đồ và kết hợp sao cho phù hợp và họ thì không còn thời gian để làm những chuyện khác.

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có được một số mẹo để mình trông rạng ngời, tiết kiệm được nhiều thời gian và thoải mái hơn nơi công sở. Các nàng sẽ có thời gian nhiều hơn để làm những việc yêu thích khác của mình. Dưới đây là cách mix đồ mà bạn có thể tham khảo khi chọn đồ công sở tốn ít thời gian.

1. Váy liền

Một chiếc váy liền thân thanh lịch và dịu dàng là phương án lựa chọn tốt nhất đối với các cô nàng không thích dậy sớm. Một chiếc váy liền thân sẽ tốt hơn thay vì phải đắn đo nên kết hợp chân váy nào với áo nào cho hợp. Ngoài ra, nó còn rất dễ để kết hợp với những chiếc áo khoác trong thời tiết lạnh.

Tiết kiệm thời gian với cách mix đồ cho nàng công sở.1

Cách mix đồ nhanh tiết kiệm thời gian cho chị em công sở.2

Cách mix đồ nhanh tiết kiệm thời gian cho chị em công sở.3

2. Chân váy và áo chui đầu

Một chiếc chân váy cùng áo chui đầu cũng rất tốt để tiết kiệm thời gian hơn so với những chiếc áo nhiều cúc. Nên tránh mặc áo sơ mi và áo nhiều cúc để tiết kiệm thời gian hơn. Thay vì những chiếc váy có khóa thì chân váy cạp thun sẽ tốt hơn cho bạn đấy, vì nhựng lúc sơ suất có thể khóa kéo của bạn sẽ bị hư.

Cách mix đồ nhanh tiết kiệm thời gian cho chị em công sở.4

Cách mix đồ nhanh tiết kiệm thời gian cho chị em công sở.5

Cách mix đồ nhanh tiết kiệm thời gian cho chị em công sở.6

3. Quần âu và áo chui đầu

Một cách để tiết kiệm thời gian hữu ích đó là kết hợp giữa quần âu và áo chui đầu thay vì áo sơ mi, hoặc áo nhiều cúc. Không nhất thiết quần âu kết hợp cùng chiếc áo chui đầu cũng sẽ tạo cho bạn một phong cách trẻ trung hơn và không quá cứng nhắc. Bạn nên chọn cho mình những quần âu có gam màu sáng, nhẹ nhàng kết hợp với áo chui đầu có màu nổi bật để giúp mình trông trẻ trung và thanh lịch.

Tiết kiệm thời gian với cách mix đồ cho nàng công sở.6

Tiết kiệm thời gian với cách mix đồ cho nàng công sở.7

Tiết kiệm thời gian với cách mix đồ cho nàng công sở.8