Những cô nàng thừa cân luôn tự ti với vẻ bề ngoài của mình, họ thường không trưng diện và chăm sóc bản thân bằng những bộ đồ sành điệu thời trang ưa nhìn, mà họ muốn vì họ nghĩ “dù đẹp đến đâu thì mình mặc cũng không đẹp”.

Nếu như thực sự muốn thay đổi mình các nàng béo chỉ cần chú ý một vài điều khi lựa chọn trang phục sẽ khiến nàng trở nên thon gọn hơn, các nàng sẽ tự tin hơn và không còn ngại ngùng.

Hãy thay đổi từ bây giờ bằng những gợi ý khi chọn trang phục.

1. Chiếc áo vest trần bên ngoài áo khoác

Với một chiếc áo vest trần màu sáng bên ngoài sẽ giúp tạo một phong cách cá tính, tinh tế cho bạn đồng thời giúp che đi khuyết điểm tạo cho các nàng thừa cân.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.1

2. Kéo quần thấp xuống hông thay vì mặc trên eo

Các nàng béo cũng cần chú ý đến việc mặc quần, nên mặc cho cạp quần thấp hơn hông như vậy sẽ giúp cho thân hình của bạn bớt sồ sề. Kết hợp cùng một chiếc áo suông và chiếc áo khác vải nhẹ bên ngoài giúp bạn trong thanh lịch hơn đấy.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.2

3. Cố gắng tạo điểm nhấn cho vòng eo, ngay cả khi mặc váy dáng suông

Tạo một điểm nhấn tại vòng eo sẽ là một cách thông minh để tạo sự thon gọn cho cơ thể  bằng chiếc áo khoác dáng lửng.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.3

4. Giải phóng khỏi chiếc quần jeans

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là một chiếc quần jean ôm để trong cơ thể mình gọn gàng. Bạn có thể thay đổi nó bằng một chiếc chân váy bồng bềnh cùng chiếc áo len thụng tạo cảm giác thoải mái hơn đấy.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.4

5. Cân đối tỷ lệ để giúp trang phục trông sexy và tinh nghịch hơn

Với chiếc áo dáng lửng kết hợp cùng chiếc áo sơ mi bên trong và váy ngắn cũng khiến bạn trong trờ nên sành điệu, sexy và che lấp được khuyết điểm rất tốt.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.5

6. Đánh lạc hướng sự chú ý

Bạn có thể đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người vào những nơi mỡ thừa bằng một chiếc váy đen cùng với áo khoác màu trắng để tránh gây cảm giác nhàm chán làm cho thân hình trông nhỏ gọn hơn. Kết hợp thêm một đôi giày hoặc túi xách bắt bắt để tăng thêm độ hấp dẫn nơi bạn.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.6

7. Choàng áo khoác lên vai

Choàng áo khoác ngoài lên vai sẽ giúp bạn trông gọn hơn cùng chiếc áo đóng thùng gọn trong chiếc quần jean. Bạn sẽ trở nên sang trọng, lịch sự và trẻ trung trong bộ đồ cá tính này đấy.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.7

8. Nói không với vòng cổ to bản

Đừng bao giờ chọn cho mình phụ kiện vòng cổ bản to vì nó tạo cảm giác cồng kềnh hơn cho các nàng thừa cân đấy. Bạn có thể chọn nhựng phụ kiện đi kèm khác để trong mình đỡ nhàm chán như một đôi hoa tai cá tính.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.8

9. Không sử dụng thắt lưng với áo

Để tạo điểm nhấn cho phần eo thì không nhất thiết phải dùng đến chiếc thắt lưng, nó chỉ tạo cảm giác thân hình của bạn chia làm hai phần. Thay vào việc đó bạn có thể đóng thùng đã có thể giúp dáng của bạn trong thanh thoát và cao hơn.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.9

10. Không kéo áo thấp xuống hông

Điều cần lưu ý cho các nàng thừa cân là không nên kéo áo thấp xuống hông, nó sẽ tạo cảm giác phần hông của bạn trong to hơn. Thay vào đó bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo lửng ngang eo và kết hợp cùng chiếc quần jean cạp cao giúp ăn gian vòng eo.

Gợi ý những cách mặc đồ thon gọn cho cô nàng béo.10