Rất nhiều cô nàng luôn tự ti bởi đôi chân cong của mình, nhưng họ thì không biết phải làm sao để có thể che khuất khuyết điểm đó. Muốn khắc phục được điều đó thì khi chọn trang phục chỉ cần chú ý một vài điểm như kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện… là bạn đã có thể tự tin hơn khi ra ngoài cùng những trang phục ưa thích.

Dưới đây là những cách lựa chọn trang phục thời trang cho nàng chân cong mà bạn có thể tham khảo.

1.Kiểu dáng quần

Nên chọn cho mình những kiểu quần cạp cao bó ở phần dưới và rộng ở phần trên hoặc những kiểu quần dáng suông đứng, không xếp ly. Ngoài ra những kiểu quần Alibaba, hiphop cũng thích hợp cho những cô nàng cá tính. Chú ý tránh mặc những chiếc quần ôm sát, nó sẽ làm đôi chân vòng kiềng của bạn rõ hơn thôi.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng chân cong.1

Bí quyết mặc đẹp cho nàng chân cong.2
2.Kiểu dáng váy

Việc chọn váy cũng cần chú ý, với đôi chân vòng kiềng thì những chiếc váy chữ A, váy xéo nhiều tầng, váy dài trùm chân hoặc váy bohemieng là lựa chọn tốt nhất. Nó không những giúp bạn che khuyết điểm mà còn tôn lên được nét quyến rũ, trẻ trung, nữ tính của bạn.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng chân cong.3

3.Màu sắc

Màu sắc của trang phục cũng là việc bạn cần quan tâm. Không nên trọng những màu sắc đồng màu cho cả áo và quần. Bạn nên tạo ra một sự tương phản cho trang phục bằng cách kết hợp áo có màu sắc nổi như đỏ, xanh, cam.. cùng quần hoặc váy màu tối hoặc màu trung tính.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng chân cong.4

4. Chất liệu

Tùy thuộc vào từng mùa mà chất liệu sẽ khác nhau. Đối với mùa hè thì chất liệu vải mềm có hoa văn nhỏ, sa tanh, lon mịn.. vừa tạo sự thoải mái nhưng vẫn giúp bạn che khuyết điểm. Đối với mùa đông thì ngoài chất liệu phải đủ ấm bạn còn phải chú ý đến độ mềm của vải để giúp đôi chân trong không bị thô cứng.

5. Phụ kiện phù hợp

Các loại phụ kiện đi kèm cũng có phần tác động giúp bạn đánh lừa thị giác của người nhìn. Nên chọn cho mình những thắt lưng bản to, áo nhiều chi tiết, chiếc túi xách to… giúp cho người nhìn không chú ý vào đôi chân của bạn.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng chân cong.5