Các cô nàng gầy luôn đau đầu khi phải đi mua sắm thì không biết làm sao để trong mình đầy đặn hơn, họ luôn tự ti bởi vẻ ngoài gầy và thiếu sức sống của mình.

Với bài tư vấn mặc đẹp dưới đây sẽ giúp các nàng bớt phải lo lắng về điều đó. Khi kết hợp trang phục các nàng chỉ cần chú ý một vài điểm dưới đây là đã có thể khắc phục được khuyết điểm của mình.

1. Chọn phong cách layer

Hãy thử thay đổi mình với phong cách layer, phong cách kết hợp nhiều lớp, đối với những cô nàng gầy thì đây sẽ là lựa chọn tốt để thân hình trông đầy đặn hơn. Bạn có thể kết hợp áo khoác lửng denim hoặc áo vest bên ngoài chiếc áo phông ôm cơ thể.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.1

2. Tránh xa họa tiết kẻ sọc dọc

Các cô nàng gầy cần chú ý tráng những họa tiết kẻ sọc dọc, điều này chỉ làm cho các nàng trong gầy hơn. Nếu ưa thích họa tiết kẻ sọc thì bạn có thể thay thế bằng kẻ sọc ngang để giúp cải thiện được dáng người của mình, giúp tạo ra những đường cong trông đầy đặn hơn.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.2

3. Không nên đi dép quá cao

Không nên chọn những đôi giày quá cao, những đôi giày cao cũng khiến bạn trong lênh khênh và đôi chân của bạn trong nhỏ hơn so với bình thường. Bạn có thể thay thế bằng việc chọn những đôi giày có độ cao vừa phải và màu sáng. Ngoài ra những đôi bốt cũng là lựa chọn tốt để bạn che đôi chân nhỏ.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.3

4. Tránh xa quần jeans skinny hay những chiếc quần bó sát

Với các cô nàng gầy thì không nên mặc những chiếc quần bó sát hoặc quần skinny, nó chỉ khiến đôi chân của bạn trông nhỏ hơn thôi. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần tây hơi vẩy hoặc những chiếc quần jean ống đứng.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.4

5. Mặc những kiểu quần áo dáng suông

Những kiểu quần áo dáng suông sẽ là lựa chọn rất tốt cho những cô nàng gầy để giúp thân hình mình trông tròn trịa hơn.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.5

6. Không nên dùng thắt lưng cho vùng eo

Việc dùng thắt lưng ở vùng eo là không nên, nó sẽ tạo cảm giác trông bạn gầy hơn thôi.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.6

7. Hãy chọn những kiểu quần áo mang style búp bê

Với phong cách búp bê, dễ thương cùng màu sắc sống động và họa tiết bắt mắt sẽ khiến bạn trong tròn trịa hơn và có được những đường cong mềm mại. Điều cần lưu ý khi lụa chọn phong cách này là không nên quá lạm dụng và chọn nhựng họa tiết quá lòe loẹt nó sẽ chỉ gây ra sự thu hút của mọi người vào bạn như vậy thì sẽ làm phản tác dụng.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.7

8. Áo cao cổ và khăn quàng

Với một chiếc khăn quàng cổ sẽ là biện pháp tốt để che phần cổ và vai quá gầy của bạn. Chiếc áo có cổ cũng có tác dụng rất tốt trong việc che các khuyết điểm này.

8 điều cần chú ý khi chọn trang phục cho người gầy.8