Thời tiết oi bức ngày hè thì chiếc váy maxi sẽ là thời trang lý tưởng nhất cho các nàng dạo phố. Vẻ nữ tính, dịu dàng cùng chất liệu thoáng mát và các họa tiết sinh động, biến hóa trên chiếc váy maxi chính là lý do khiến nó được nhiều người ưa thích.

Những chiếc mix dáng dài thướt tha dạo phố còn là công cụ hữu hiệu giúp che nắng cho đôi chân. Khi mặc váy maxi thì các nàng cũng nên biết một vài mẹo nhỏ để giúp chiếc váy trông tuyệt hơn dưới phố. HerVietnam sẽ tư vấn một vài mẹo giúp mặc đầm maxi đẹp lung linh mà vẫn đảm bảo thời trang trong ngày hè nhé!

1. Mặc váy có độ thoáng rộng

Khi chọn váy thì bạn nên quan tâm đến váy có thoáng mát và rộng rãi không, vì với thời tiết nóng như hè thì sự thoáng mát là rất quan trọng, nó sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

5 mẹo cực hay giúp maxi trở nên tuyệt hơn ngày hè.1
Sự thoáng mát là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn váy maxi xuống phố.

2. Lựa chọn váy sáng màu

Với những gam màu quá tối sẽ hấp thụ nhiệt cao hơn, điều này sẽ gây sự khó chịu cho người mặc khi hoạt động ngày hè. Bạn nên chọn cho mình những gam màu tươi sáng, mát mẻ để phù hợp với nhiệt độ ngày hè.

5 mẹo cực hay giúp maxi trở nên tuyệt hơn ngày hè.2
Gam màu sáng là lựa chọn tốt để tránh tăng nhiệt cho cơ thể.

3. Lưu ý đến chất liệu

Điều thứ 3 cần chú ý đến chính là chất liệu vải. Tránh mặc những chiếc váy chất liệu pha nilon, thay vào đó những chất liệu cotton hay voan mỏng, nhẽ giúp thấm mồ hôi cực kỳ hiệu quả, điều này rất tốt khi hoạt động ngày hè.

5 mẹo cực hay giúp maxi trở nên tuyệt hơn ngày hè.3
Những chất liệu voan mỏng,nhẹ hay cotton giúp thấm mồ hôi cực tốt trong những ngày nóng nực.

4. Sử dụng quần lót dạng đùi chất liệu cotton

Khi lựa chọn váy maxi mặc trong hè thì việc chú ý đến việc mặc đồ trong cũng là một điều quan trọng mà chị em cần chú ý trong ngày hè này. Nên chọn cho mình những chiếc quần lót có chất liệu cotton thấm mồ hôi tốt giúp đôi chân của bạn không còn nhớp nháp khó chịu.

5 mẹo cực hay giúp maxi trở nên tuyệt hơn ngày hè.4
Nên sử dụng quần lót dạng đùi bằng chất liệu cotton khi mặc cùng maxi sẽ là cách hiệu quả để không tạo cảm giác khó chịu vì mồ hôi.

5. Váy xẻ hoặc có khoảng hở phía sau lưng

Nhựng mẫu váy maxi xẻ đùi hay hở phía sau lưng là lựa chọn tốt khi dạo phố cùng bạn bè vào buổi tối. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát cần thiết cho ngày hè, đồng thời, vẻ nữ tính gợi cảm cũng được tôn lên nhờ những thiết kế tuyệt vời này.

5 mẹo cực hay giúp maxi trở nên tuyệt hơn ngày hè.5
Thiết kế maxi xẻ, hở lưng tuyệt vời giúp khoe nét gợi cảm dịu dàng dưới phố.