Thời trang dự tiệc ngày càng đa dạng và lộng lẫy với nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau được các cô nàng lựa chọn cho mình, từ phong cách ngọt ngào nữ tính cho đến sexy gợi cảm.

Thời trang dự tiệc mang phong cách phóng khoáng hơn so với thời trang công sở, khi khoác lên những bộ cánh để dự tiệc cũng chính là lúc bạn cho thấy được sự tinh tế, cầu kỳ và tỉ mỉ của mình trong cách lựa chọn đồ, vì vậy việc lựa chọn những bộ đồ như thế nào  cho phù hợp với mình là điều rất quan trọng đấy.

Cùng tham khảo một số thiết kế về trang phục dự tiệc.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.1

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.2Ngọt ngào và nữ tính trong chân váy dài cùng áo croptop cổ yếm với gam màu nhẹ tạo sự tao nhã cho bạn.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.3Đầm ren maxi với thiết kế sát nách cũng là một lựa chọn tốt cho các cô nàng.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.4

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.5Với điểm nhấn đai thắt eo và thiết kế cổ chữ V sành điệu và sang trọng.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.8Phong cách sexy, gợi cảm và hợp thời trang luôn được các cô nàng ưa thích.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.6Đầm ren với gam màu đen luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng, nó mang lại sự quyến rũ sang trọng thích hợp cho những buổi tiệc tối.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.9Chiếc đầm dáng suông với chiếc thắt lưng làm điểm nhấn tại eo tạo nên phong cách tao nhạ là sang trong cho chủ nhân.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.10Chân váy cùng áo ren mang phong cách dịu dàng, nữ tính thích hợp cho các bữa tiệc tối.

Gợi ý mẫu đầm dự tiệc đẹp 2015.11Với chiếc đầm dáng dài cùng điểm nhấn tại eo tạo sự quyến rũ và sang trong cho bạn gái.