Những trang phục cầu kỳ hay đơn giản cần phải được cân nhắc kỹ càng trong từng địa điểm và không gian phù hợp. Với không gian tiệc cưới trong nhà thì cảm giác thoải mái, thoáng mát là điều ưu tiên hàng đầu.

Việc tổ chức tiệc cưới trong nhà với không gian hẹp và ánh sáng yếu thì trang phục của cô dâu cũng cần phải chú ý để dễ dàng di chuyển, đồng thời, những chiếc váy gọn gàng cùng đá pha lê là cách tốt nhất giúp cô dâu không bị mờ nhạt trong bữa tiệc của chính mình.

Có rất nhiều người thường chọn cho mình tiệc cưới trong nhà thay vì ngoài trời để tránh được những rắc rối liên quan đến thời tiết khiến tiệc cưới bị phân tán. Đây là ưu điểm rất tốt khi chọn tiệc cưới trong nhà nhưng nhược điểm của nó mà các cô dâu cũng cần cân nhắc đó là lối đi giữa các dãy bàn hẹp và ánh sáng yếu. Khi đó cô dâu là người cần phải chú ý nhất khi chọn trang phục để tránh tạo nên cảm giác cồng kềnh, không thoải mái.

Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.1
Với những bộ váy chữ A hay váy xòe thì cô dâu không nên dùng tùng bên trong sẽ khiến bộ váy bồng lớn rất khó di chuyển.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.2
Mẫu váy cưới đuôi cá ôm gọn cơ thể với chất liệu bóng duyên dáng  và sang trọng là lựa chọn tốt giúp thu hút ánh nhìn của quan khách.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.3
Các phụ kiện đi kèm như dây lưng hoặc vòng tay đính đá pha lê giúp tăng hiệu quả bắt sáng.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.4
Ngoài ra cô dâu cần chú ý đến việc trang điểm và kiểu tóc phải trông phù hợp với trang phục để nhấn vào các chi tiết giúp tăng độ sắc nét.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.5
Màu sắc của váy cưới cần hài hòa với cách trang trí trong bữa tiệc.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.6
Những mẫu váy cưới cúp ngực mang lại nét giỡi cảm quyến rũ cho cô dâu.

Mẫu váy cưới thích hợp nhất cho những bữa tiệc cưới trong nhà chính là những mẫu váy với chất liệu tốt, dày dặn cắt, cúp ôm gọn cơ thể, đính một chút đá pha lê để giúp cô dâu trông nổi bật hơn.

Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.7
Một chiếc váy cưới với phong cách cổ điển cùng ren bông được đính trên nền vải taffeta tạo nên sự sang trọngvà quý phái.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.8
Chất liệu vải bóng phía thân trên của chiếc váy cưới hạ eo này giúp khắc phục được hiệu quả vòng hông nhỏ.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.9
Form váy là điều cần chú ý hàng đầu, các đường cắt cúp chuẩn mực cùng form dáng đẹp sẽ giúp tôn lên dáng người quý phái sang trọng của cô dâu.
Sang trọng với mẫu váy cho tiệc cưới trong nhà.10
Để có thể dễ dàng di chuyển hơn thì chân váy cưới không nên quá xòe và dài.