Thời trang váy cưới đa dạng và đẹp mắt nhưng vẫn khiến không ít các cô dâu phải đau đầu, không phải vì thiết kế nhàm chán, không đa dạng mà là vì vóc dáng béo tròn của họ rất khó để chọn cho mình được một chiếc váy cưới đẹp mắt.Váy cưới đối với cô dâu luôn là giấc mơ đầu đời của họ, nhưng vì sự tự ti về vóc dáng đã khiến họ khá đau đầu khi phải xem xét, lựa chọn xem đâu với là chiếc váy phù hợp nhất với mình.

Dưới đây Hervietnam sẽ tư vấn giúp bạn 5 bộ váy cưới tuyệt đẹp phù hợp với những cô dâu béo có vòng 2 và bắp tay to giúp họ trở nên tự tin và rạng rỡ hơn trong bữa tiệc của chính mình.

1. Váy có phần áo khoác cape

Đầu tiên là chiếc váy có áo khoác cape. Một sự lựa chọn thông minh với áo khoác cape giúp che đi phần cánh tay và bắp tay to, thêm một vài chi tiết đính đá hoặc pha ren sẽ giúp chiếc váy tạo điểm nhấn nổi bật lên nét sang trọng cho cô dâu.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.1
Những chiếc áo khoác cape là cứu tinh cho cô dâu béo
Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.2
Những chi tiết đính đá hoặc ren giúp chiếc váy trông nổi bật và sang trọng.

2. Váy cưới corsets

Các cô dâu có thân hình tròn trịa thì chiếc váy cưới corsets sẽ là vị cứu tinh giúp cô nàng, nó giúp che khuyết điểm khá tốt. Với thiết kế theo kiểu truyền thống, cổ điển cùng một chút cúp ngực giống kiểu áo corsets sẽ giúp định định cơ thể, cơ thể của cô dâu sẽ gọn gàng hơn, đồng thời cô dâu nên chọn váy có phần eo cao để che đi vòng 2 quá khổ của mình.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.3
Với thiết kế cúp ngực kiểu corsets giúp định hình được vóc dáng cho cô dâu.

3. Họa tiết thêu và các chi tiết

Những chiếc váy đính chi tiết rườm rà, họa tiết to, hoa nổi phủ kín chiếc váy là điều tối kị mà các cô dâu mập cần tránh để tránh gây phản cảm. Tốt nhất, nên chọn những họa tiết nhỏ, đơn giản, xếp dọc theo thân người thành nếp giúp vóc dáng trở nên gọn gàng hơn.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.4
Không nên chon chi tiết rườm rà, rối mắt để tránh gây phản tác dụng
Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.5
Những họa tiết nhỏ, đơn giản tinh tế cũng đủ để làm nên chiếc váy sang trọng cho cô dâu béo.

Cách tốt nhất đối với những cô dâu mập là nên chọn cho mình những chiếc váy đơn giản, tinh tế  có thể là những kim sa, ren nhưng không quá phô trên váy. Đối với chất liệu vải ren thì không nên chọn những loại vải ren thủng lỗ ,điều này sẽ chỉ làm cho thân hình của bạn béo thêm mà thôi.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.6
Đối với cô dâu béo thì những chiếc váy cưới đơn giản tinh tế mang nét sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo để tỏa sáng trong bữa tiệc.

4. Áo có tay

Những mẫu váy cưới có tay áo cũng là lựa chọn tốt để giúp che đi thân hình đầy đặn của cô dâu. Điều cần chú ý khi chọn váy cưới có tay cho cô dâu mập, bạn không nên chọn loại váy ôm sát mà thay vào đó là những mẫu váy có chân váy phồng nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh mới lạ cho cô dâu.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.7
Mẫu váy cưới có tay với chân váy bồng bềnh giúp cô dâu béo che khuyết điểm hoàn hảo.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.8

5. Váy cưới ngắn

Đối với những cô dâu mập thì mẫu váy cưới ngắn cũng là một ưu điểm để giúp đánh lạc hướng người nhìn vào cơ thể bạn. Kiểu váy ngắn này cũng giúp kéo dài cơ thể của cô dâu giúp nàng cao và thanh mảnh hơn.

Những mẫu váy cưới dành riêng cho cô dâu béo.9
Một chiếc váy hoàn hảo để kéo dài chiều cao giúp thân hình trông mảnh mai hơn.