Hiện nay, váy cưới ngày càng được quan tâm nhiều hơn về hiệu ứng màu sắc để mang đến sự độc đáo, phù hợp với cá tính của các cô dâu hiện đại mà vẫn đảm bảo được cá tính thời trang. Những mẫu váy cưới mang màu sắc dịu nhẹ được nhiều cô dâu yêu thích vì thích hợp với nhiều màu da, đồng thời không quá chói lọi mà vẫn tạo nên sự khác biệt, lộng lẫy.

1. Váy cưới màu xanh

Những chiếc váy cưới màu xanh gợi liên tưởng tới biển, tạo sự bình yên nhưng vẫn rất ấn tượng. Có rất nhiều sắc xanh để lựa chọn cho váy cưới, từ xanh ghi xám, xanh bạc hà hay xanh hay ngọc…

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-1

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-2

2. Váy cưới màu hồng

Màu hồng là sự ngọt ngào không thể thiếu trong các đám cưới, đặc biệt vào mùa xuân. Không quá nổi bật, gam màu nhẹ nhàng này sẽ mang tới sự lãng mạn nhất định trong không gian ngày cưới.

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-4
Sắc hồng pastel là gam màu ngọt ngào nhất dành cho váy cưới
gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-5 (1)
Cô dâu sẽ rất lộng lẫy khi diện những chiếc váy màu hồng bồng bềnh
gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-8
Cô dâu và phù dâu ton sur ton trong gam màu hồng

3. Váy cưới màu vàng đồng

Những chiếc váy cưới màu đồng thường được lấy cảm hứng từ thời trang cầu kì của những tiểu thư cổ điển. Những chiếc váy cưới màu vàng đồng không chỉ sang trọng,lịch lãm mà còn rất thu hút ánh nhìn.

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-9
Màu đồng tôn lên sự sang trọng lộng lẫy cho cô dâu
gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-11
Cô dâu diện váy suông đơn giản cũng đủ nổi bật

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-12

gam-mau-vay-cuoi-cho-nam-2015-14

Các cô dâu tương lai hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới phù hợp, để trở nên thật xinh đẹp, cuốn hút trong ngày trọng đại nhất đời mình.