Thời trang váy cưới 2015 đã cho ra nhựng BST váy cưới lộng lẫy của các nhà thiết kế trên thế giới mang nét mềm mại, nhẹ nhàng và lãng mạn. Các BST gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem bời sự đa dạng, độc đáo mang lại cho người xem những cái nhìn mới lạ.

Dưới đây là 3 BST thời trang váy cưới 2015 ấn tượng.

1. Bộ sưu tập mang tên “Mỹ nhân ngư” của Paolo Sebastian

Nhà thiết kế Paolo Sebastian đã cho ra bộ sưu tập đúng như cái tên của nó ” Mỹ nhân ngư” mang màu sắc của biển. BST được thiết kế trên chất liệu vải mềm mại của voan, vải lụa khiến chiếc váy trở nên thướt tha, bay bổng, kèm với đó là cách đính các phụ kiện lấp lánh như cườm, đá quý khiến chiếc váy trở nên lộng lẫy thu hút toàn bộ sự chú ý của người xem.

Những BST váy cưới tuyệt đẹp trong năm 2015.1
Màu xanh chủ đạo cho BST mang lại hương vị tươi mát của biển khiến người xem thích thú.

2. Bộ sưu tập 2015 của Rosa Clara

Rosa Clara đã cho ra BST trong năm 2015 với phong cách lộng lẫy. Chân váy được thiết kế với hàng chục lớp voan mỏng giúp tạo nên độ bồng bềnh. Cùng với đó là cách trang trí đính họa tiết ren hoa trên nền vải khiến chiếc váy như một bức tranh hoàn mĩ.

Những BST váy cưới tuyệt đẹp trong năm 2015.2
Thiết kế lạ mắt, tinh xảo trên nền vải voan giúp chiếc váy trở nên bắt mắt và sang trọng.

3. Bộ sưu tập “I Do” của Ersa Atelier

BST ” I do” của nhà thiết lế Ersa Atelier đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem với phần chân váy tinh xảo xếp tầng cầu kì, cùng với đó là những đường cắt cúp giúp tôn lên gợi cảm và sang trọng của chiếc váy.

Những BST váy cưới tuyệt đẹp trong năm 2015.3
Để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi thiết kế cầu kì đẹp mắt của phần chân váy.