Với các cô nàng công sở thì thời trang công sở với các họa tiết đính kèm luôn mang lại cho các nàng một nét tươi trẻ và cuốn hút. Đó cũng là lý do vì sao những chiếc váy công sở họa tiết lại thu hút được sự chú ý đặc biệt của các nàng.

Thay vì chọn cho mình những chiếc váy đơn giản với màu sắc đơn như thường ngày thì hãy thử thay đổi mình với những chiếc váy công sở liền thân họa tiết sẽ khiến bạn trông thật tươi mới hơn đấy, bạn sẽ tự tin hơn với sự trẻ trung trong bộ váy công sở họa tiết trong hè này.

Dưới đây là một số mẫu váy họa tiết đep trong ngày hè.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.1

Cùng với chiếc váy xòe có họa tiết hoa luôn mang lại cho các nàng sự tươi trẻ, đáng yêu và không kém phần nữ tính. Nó cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các nàng công sở trong những ngày hè này.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.2

Hãy thử thay đổi mình bằng chiếc váy họa tiết hình khối lạ mắt, bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà nó mang lại. Một cô nàng quyến rũ, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung trong bộ đồ họa tiết sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì bạn đấy.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.3

Bạn cảm thấy nhàm chán với những bộ đồ đơn sắc của mình thường ngày. Hãy thử tạo ra một sự khác biệt cùng chiếc váy họa tiết bắt mắt với màu sắc rực rỡ này. Nó rất thích hợp cho cả đi làm và đi chơi trong những ngày hè rực rỡ này.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.4

Họa tiết chấm bi khá quen thuộc cũng là một lựa chọn tốt cho các cô nàng công sở để có thể thay đổi một chút nữ tính và dịu dàng trong ngày hè này nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.9

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.5

Một chiếc đầm họa tiết hoa hoặc họa tiết nhí với màu sắc nổi bật sẽ là lựa chọn đúng đắn để khiến bạn trở nên thu hút và mới lạ trong mắt mọi người hơn là những gam màu trầm.

Hè rực rỡ cùng váy công sở họa tiết.6

Với những họa tiết kẻ cũng đã rất phổ biến đối với các nàng. Một chiếc váy kẻ ngang sẽ là lựa chọn đúng đắn với những cô nàng muốn che khuyết điểm cơ thể của mình. Nó sẽ giúp đánh lựa thị giác của người nhìn khiến bạn trở nên thon gọn hơn. Các nàng trong sẽ trở nên khác biệt so với mọi ngày khi diện chiếc váy này đấy.