Chắc hẳn bạn rất lo lắng với những vết cao su sinh trên quần áo, và không biết làm cách nào để có thể gỡ sạch chúng ra khỏ quần áo của mình. Để quần áo trở nên sạch như mới vì những vết cao su, bạn hãy tham khảo những mẹo vặt giúp loại bỏ những vết cao su dính trên quần áo dưới đây nhé.

Cách 1:

Dầu thực vật là một trong những phương án giúp cho kẹo cao su không dính ra những vùng khác. Sử dụng 1 ít dầu chà lên vùng cần tẩy, lấy kẹo ra khỏi sau đó 1 lúc và mang quần áo đi giặt sạch.

meotaycacvetcaosu1

Cách 2:

Bơ lạc cũng có tác dụng tương tự như dầu thực vật. Với cách thức thực hiện giống như trên, vết cao su trên quần áo sẽ không phải bận tâm nữa.

meotaycacvetcaosu2

Cách 3:

Bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút quần áo bị dính kẹo cao su, khi lấy ra hãy giặt sạch sẽ đem lại cho bạn hiệu quả như mong đợi.

meotaycacvetcaosu3

Cách 4:

Một kinh nghiệm tiếp theo cũng rất có tác dụng, hãy đặt 1 viên đá lạnh lên bã kẹo cao su cần lấy ra khỏi quần áo. Bã sẽ cứng lại sau 1 thời gian, nhớ là giặt quần áo cho thật sạch sau đó nhé.

meotaycacvetcaosu4

Cách 5:

Hãy đặt lên vết kẹo cao su cần tẩy 1 miếng giấy lớn hơn nó, tiếp theo bạn dùng máy sấy hơ hoặc bàn là là qua thật đều. Vết kẹo cao su sẽ được lấy ra khá dễ dàng và sạch sẽ.

meotaycacvetcaosu5

Cách 6:

Xăng, cồn cũng là 1 trong những bí quyết giúp loại bỏ vết kẹo cao su dính trên quần áo. Chỉ cần cho 1 ít 1 trong những dung dịch này lên vết bẩn là mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

A man finishes to fill up at a gas stati