Quần áo là một trong những hàng tiêu dùng có nhu cầu rất cao trong cuộc sống và đi đôi với đó cũng là việc nhiều người chi trả cho khoảng quần áo rất nhiều tiền. Tại sao chúng ta không tham khảo những mẹo vặt dưới đây để có thể giảm đi bớt khoảng chi tiêu cho quần áo nhờ vào cách bảo quản và giặt giũ chúng.

1. Vết bẩn trên quần áo

Đối với những vết ố vàng cứng đầu xuất hiện trên quần áo. Đừng lo ngại gì nhé chị em vì giấm và muối sẽ giúp chị em đánh bật những vết bẩn này. Thử sử dụng đi nhé và bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ giấm và muối mang lại.

Những tuyệt chiêu đơn giản giúp làm mới quần áo(1)

2. Aó sơ mi

Khi quá vội vàng làm gì đó nhưng nhất thiết là cần mặc một chiếc áo sơ mi. Trong khi chiếc áo ta có lại bị nhăn nhó và nhà thì không có bàn là. Vấn đề này sẽ được giải quyết bằng máy sấy.

Những tuyệt chiêu đơn giản giúp làm mới quần áo(2)

3. Khóa màu quần jeans

Để giúp giữ màu quần jeans như mới và kéo dài thời gian sử dụng của chúng thì giải pháp tốt nhất đó chính là nhiệt độ. Có 2 cách thức chủ yếu, một là cho chiếc quần jeans mới mua vào một túi ni lông rồi bỏ vào ngăn đátủ lạnh vài giờ, hai là ngâm quần jeans vài giờ trong hỗn hợp dung dịch gồm muối với nước lạnh theo tỉ lệ bằng nhau.

Những tuyệt chiêu đơn giản giúp làm mới quần áo(3)

Những tuyệt chiêu đơn giản giúp làm mới quần áo(4)