Kẹp giấy là một vật dụng khá thân quen với mỗi người nhưng những lợi ích khác mà kẹp giấy mang lại có rất ít người biết. Dưới đây là những mẹo vặt mách ta những công dụng khác của kẹp giấy rất hay và rất hiệu quả.

Hình dạng tuýt kem đánh răng khi đang sử dụng dở hay gần hết thường không được đẹp và bất tiện cho người sử dụng. Thử đẩy hết kem đánh răng về phía miệng tuýt rồi cuốn và xếp phần tuýt hết chứa kem đáng răng lại rồi dùng kẹp giấy kẹp phần đả xếp. Những chiếc kẹp giấy rất hữu hiệu trong trường hợp này.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(1)
Đối với các loại dây cáp ít sử dụng chúng ta nên làm gọn chúng hơn bằng cách dùng kẹp giấy kẹp gọn lại, vừa an toàn, vừa gọn gàng mà khi cần rất dễ lấy.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(2)

Khi sử dụng các loại thiết bị có dây thường dây rất dễ vướng và làm ảnh hưởng đến những việc khác. Cố định vị trí của những dây này là công dụng bất ngờ tiếp theo của kẹp giấy.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(3)
Chúng ta ít nhiều cũng đã gặp trường hợp sử dụng một cuộn dây không hết và khó khăn trong cách giữ chúng yên vị trí. Đặc biệt là dây ruy băng. Lúc này sử dụng kẹp giấy là phương án tốt nhất.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(4)
Những phụ kiện thời trang ta có cũng có thể được nằm trên móc áo một cách ngay ngắn nếu dùng kẹp giấy treo chúng lên.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(5)
Giữ cho không khí không tiếp xúc với các loại bánh kẹo đã mở miệng mà không sử dụng hết bằng cách làm tương tự như kem đánh răng nhưng phần cần giữ trong trường hợp này là miệng túi.

7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(6)
Tại sao chúng ta không thử dùng kẹp giấy ngăn những chai lọ đã xếp trong tủ lạnh, kẹp giấy có thể chặn chúng lại và giúp tủ lạnh luôn trong trạng thái gọn gàng khi bạn sử dụng.
7 Công dụng đáng ngạc nhiên của kẹp giấy(7)