Cái tên sẽ đi suốt cuộc đời người mang nó, ảnh hưởng đến tương lai về sau. Vì thế nên các bậc cha mẹ luôn ấp ủ, chứa đựng hoài bão trong cái tên của những đứa con mình. Việc chọn cho con một cái tên đem lại may mắn với những ý nghĩa tốt đẹp cũng là cách bạn đang chắp thêm hạnh phúc cho tương lai của con. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đặt tên cho con thật hay với những ý nghĩa tốt đẹp.

Sung túc là một điều mà ai cũng muốn cho con mình

Những cái tên: Minh Vương, Tuấn Hưng, Gia Đạt, Phúc Vinh, Thạch Quý, Thanh Hoa, Kiến Phong, Duy Thịnh, Phúc Doanh,… được xem là những cái tên đem lại một cuộc đời sung túc mà bạn có thể dùng để đặt tên cho con mình.  Bất cứ ai cũng mong ước một cuộc sống không phải bôn ba, đong đếm chuyện cơm áo gạo tiền nhưng vẫn luôn hưởng thụ được đầy đủ tất cả mọi thứ xa hoa trên đời.

những cái tên mang lại hạnh phúc và may mắn cho con-1

Hạnh phúc và bình an, đem đến nhiều may mắn cho con yêu

Mục đích sau cùng của mọi công việc mà con người dốc hết tâm sức suy cho cùng cũng chỉ để có được hạnh phúc và bình an. Vì thế nếu bạn luôn mong muốn đem lại cho các con mình một cuộc sống thanh nhàn, an phước cũng là điều rất dễ hiểu. Vậy tại sao bạn không đặt cho con mình những cái tên như: An Nhiên, Tuệ Tĩnh, Đình Thông, Vương Thái, Thiên An, Xuân Định, Phúc Khang, Thanh Bình… để cầu mong một cuộc sống an vui trọn đời đến với con.

Để thỏa mong ước về một cuộc sống an khang, bạn có thể chọn cho con những cái tên như: Gia Phúc, Thiên Lộc, Ngọc Quý, Quý Thọ, Vương Khang, Cát Tường, Nhã Bình, Thanh Hà, Gia Hân… may mắn sẽ giúp bé dễ dàng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

những cái tên mang lại hạnh phúc và may mắn cho con-2
Cái tên mang bản tính lương thiện, hiền hòa

Một tâm hồn lương thiện, một phẩm chất cao quý thoát ra khỏi những gì hào nhoáng của cuộc sống bên ngoài đó cũng là những điều con cái làm cho bố mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn hết mọi thứ trên đời.

Bạn có thể chọn cho con những cái tên như: Nhân Ái, Phúc Nhân, Thùy Dung, Minh Đức, Thanh Hiền, Kiến Lương, Tần Luân, Công Chính, Hữu Thanh, Đức Nghĩa, Xuân Thành, Công Trực, Minh Đạo… nếu như bạn muốn con mình luôn sống hướng về chân thiện mỹ .

Mong ước con xinh đẹp và khỏe mạnh

Ai cũng mong ước có những đứa con xinh đẹp hay chỉ để hy vọng đến những điều từ cuộc sống cũng là những điều đáng mơ ước . Những  cái tên như: Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Hùng Uy, Thụy Anh, Diễm Trang, Ngọc Tú, Uy Vũ, Giang Hùng, Sơn Tùng, Thái Sơn, Quốc Cường, Tấn Lực, Diên Vỹ, Mỹ Quyên, Tâm Giao, Tú Uyển, Hoa Lệ, Giai Mỹ, My Lan… rất thích hợp để bố mẹ có thể chuyển tải được mong ước ấy.

Thông minh và đa tài, điều mà ai cũng kỳ vọng cho con mình

những cái tên mang lại hạnh phúc và may mắn cho con-3

Không đứa trẻ nào không được  bố mẹ của mình kỳ vọng sẽ trở thành những đứa trẻ thông minh, sáng láng trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống. Hoặc là một người giỏi giang, đa tài hơn người và đạt được những thành công nhất định, khẳng định được vai trò của mình trong xã hội lại càng là điều khiến bố mẹ thêm tự hào.

Nếu bạn muốn con mình dù trai hay gái cũng đều đa tài, thông minh hãy đặt cho bé những cái tên như: Tuệ Linh, Minh Triết, Cường Minh, Xuân Hiếu, Vinh Hiển, Anh Duy, Thái Học, Ngọc Tư, Thư Văn, Thư Anh, ..

Trên đây là một số  gợi ý về một số tên gọi đem lại hạnh phúc ,may mắn cho con yêu, chúc các bạn sẽ tìm được cho các đứa con yêu của mình một cái tên mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất.