Mùa thu ngọt ngào sắp đến, xu hướng trang điểm lại cập nhật những mốt mới nhất và tông vàng lên ngôi trong mùa thu này bởi vẻ nhẹ nhàng , ngọt ngào và đầy quyết rũ.

1. Kiểu trang điểm tông vàng ánh nhũ

Phong cách trang điểm tông vàng rất phù hợp với những cô nàng có làn da nâu bánh mật khỏe mạnh.

Bước 1: Đánh kem nền, bạn nên chọn kem nền có màu giống với màu da của bạn để trông bạn thật tự nhiên.

cach-trang-diem-tong-mau-vang-cho-mua-thu_1_1

Bước 2: Đối với chân mày, bạn không nên dùng chì để kẻ mà dùng bột kẻ chân mày để tán đều đường chân mày tạo độ hài hòa cho khuôn mặt.

Đánh mắt: màu vàng là màu trọng điểm của đôi mắt. Bạn dùng màu vàng tán đều lên bầu mắt đồng thời dùng cọ nhỏ tán lớp nhẹ dưới mi mắt dưới. Sau đó kẻ một đường eyesliner cho đôi mắt thêm long lanh, đừng quên chuốt Marcara cho hàng mi thêm cong nhé.

cach-trang-diem-tong-mau-vang-cho-mua-thu_1_3

Bước 3: Dùng tông hồng cam cho đôi gò má. Bạn mỉm cười nhẹ để tạo gò má thêm đầy đặn.

cach-trang-diem-tong-mau-vang-cho-mua-thu_1_4

Bước 4: Sử dụng màu hồng da cho đôi môi quyết rũ của bạn. Trước khi đánh son bạn đánh trước lớp son dưỡng ẩm để tạo độ căng mọng cho đôi môi.

cach-trang-diem-tong-mau-vang-cho-mua-thu_1_5

Và khuôn mặt sau khi đã hoàn thiện, trông bạn thật đầy sức hút.

cach-trang-diem-tong-mau-vang-cho-mua-thu_1_7

2. Kiểu trang điểm tông vàng nâu trầm

Bước 1: Bạn chọn kem nền phù hợp với màu da, tốt nhất bạn nên thoa trước lên vùng cổ tay vì vùng cổ tay gần với màu da nhất. Sau đó phủ lớp phấn nền chú ý hãy phủ ở 2 gò má, trán và cổ.

Bước 2: Với tông màu vàng, bạn hãy chọn cho mình phấn highlight để tô điểm cho gương mặt sáng hơn, thoa ở sống mũi và một chút ở cuối đuôi mắt.

Bước 3: Màu vàng ánh kim là điểm nhấn ở đôi mắt. Bạn tán màu khói ở bầu mắt. Viền mắt phủ bằng nâu ánh vàng đừng quên kẻ đường eyesliner mảnh cho đôi mắt thêm sinh động. Màu ánh vàng quanh viền mắt và nhũ vàng ở hốc mắt là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi mắt mùa thu trong veo của bạn.

4-2306-1399697616

Bước 4: Với môi bạn chọn màu hồng mận, bạn cũng có thể phủ chút phán ánh vàng lên viền môi. Nếu bạn đi dạo phố thì chỉ cần chút son bóng.

12-9533-1399697617

Hoặc có thể dùng tông son đậm khi tham dự tiệc để bạn trông nổi bật hơn.

14-7435-1399697617

Với hai kiểu trang điểm tông vàng trên bạn sẽ trở nên cực kì quyết rũ trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Khi đi dạo phố cùng bạn bè hay tham gia những buổi tiệc tùng với người ấy. Không khó để thực hiện các bước làm đẹp trên đây đâu, hãy bắt tay cùng thực hiện với HerVietnam nhé!