Sau những giờ làm việc căng thẳng nơi công sở thì các bạn gái có những khoảng thời gian lang thang ngoài phố những chiều lộng gió, những đêm mùa hè… Vậy hãy thay đổi một chút hình tượng nhé, Hervietnam sẽ giới thiệu những kiểu tóc xinh dễ thương cho bạn gái dạo phố để có thể kết hợp với những bộ cánh thật “kute”.

Kiểu tóc 1:  Tóc gió thôi bay

170913toc1

Mang lại sự nữ tính, dịu dàng cho các bạn nữ. Với kiểu tóc này bạn có thể tha hồ lựa chọn trang phục mà không sợ ” không hợp”.

Đầu tiên, chải tóc cho xuông thẳng không bị rối tóc. Bạn rẽ mái theo ý muốn nhưng chú ý là rẽ theo mái 1 bên. Lấy một ít tóc mái vấn xoăn lại và dùng kẹp ghim để cố định phần tóc mái đó bên mang tai.

170913toc2

Phần tóc phía dưới, bạn lấy một nửa tóc dùng dây chun túm lại. Tiếp tục chia tóc thành 2 phần như hình và vén lên rồi kẹp ghim phía mang tai.

170913toc3

Phần tóc khi buộc hoàn chỉnh. Vậy là chỉ với cách đơn giản bạn đã có kiểu tóc rất xinh xắn rồi.

170913toc4

Kiểu tóc 2:  Tóc hát cùng gió

Những bạn gái có tóc mái dài có thể tận dụng kiểu tóc này làm đẹp, nhìn bạn sẽ vô cùng đáng yêu và đặc biệt luôn.

Đầu tiên, chải tóc mượt mà sau đó lấy hết 2/3 tóc mái và tóc phía sau.

170913toc5

Bạn lần lượt chia các lọn tóc để tết chúng. Vẫn tết 3 thông thường chếch về hướng mang tai lần lượt cho hết tóc đã lấy.

170913toc6

Trọng tâm nằm ở phần tóc mái được tết nên bạn cố gắng tết đều. Sau khi tết tóc mái xong, lấy dây chun buộc lại và dùng tay gỡ nhẹ các mối tóc tạo độ tự nhiên cho tóc. Phần tóc sau bạn buộc lại đơn giản.

170913toc7

Đây là thành quả sau khi hoàn thành. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn sẽ thực sự nổi bật khi dạo bước trên phố.

Kiểu tóc 3: Tóc ngắn cá tính

Với những cô nàng tóc ngắn đừng lo ngại sẽ không thực hiện được kiểu tóc nào. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ thực sự nổi bật giữa phố đông người.

Bạn lấy một ít tóc phía đỉnh đầu rồi buộc lại bằng dây chun. Tiếp tục lấy một ít ở hai bên tóc, tết những lọn tóc đã lấy thành mối tóc nhỏ rồi cố định lại bằng kẹp ghim.  Cuối cùng, buộc chung ba mối tóc lại với nhau. Vậy là chỉ ít phút tạo kiểu, bạn đã hóa kiểu tóc ngắn tẻ nhạt hằng ngày thành kiểu tóc cá tính để tha hồ dạo phố cùng bạn bè.

Hair-1-1577-1428052400

Kiểu tóc 4: Tóc tết búi

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng thích búi tóc cao gọn gàng mà không để tóc lòa xòa sau gáy. Kiểu tóc này cũng thích hợp cho mùa hè năng động. Nào hãy cũng thực hiện các bạn nhé!

Đầu tiên, chải tóc mượt mà sau đó cột chúng lại thành tóc đuôi ngựa. Phần tóc đã cột bạn chia ra làm hai phần. Ở hai phần đó, bạn tết 3 thông thường thành hai bím tóc tết nhỏ.

tungmq20128795040276_6

Bước tiếp theo, bạn búi hai bím tóc nhỏ thành vòng tròn như bình thường. Cố định chúng lại bằng kẹp ghim.

tungmq20128795040299_7

Xịt một chút keo để tạo nếp cho tóc và gắn thêm phụ kiện để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc đặc biệt này nhé!

tungmq20128795040319_8

Kiểu 5: Tóc đuôi ngựa đơn giản

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất. Chỉ cần 5 phút là đã có kiểu tóc thật dễ thương. Đầu tiên bạn cột tóc phía sau thành tóc đuôi ngựa, phần tóc mái buộc nhẹ bằng dây chun rồi dùng lược đánh rối tạo độ phồng cho tóc, cố định chúng lại bằng kẹp ghim. Chỉ với kiểu tóc đơn giản này, bạn đã có thể tự tin sải bước trên phố.

Những-kiểu-tóc-đơn-giản-mà-vẫn-đẹp-4-500x454

Những-kiểu-tóc-đơn-giản-mà-vẫn-đẹp-5-500x440

Với những kiểu tóc dễ thực hiện trên, cộng đồng phụ nữ hiện đại HerVietnam hy vọng sẽ mang đến cho các bạn gái sự năng động, trẻ trung và nữ tính sánh bước cũng bạn bè và người ấy trên phố sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.