Ngoài đầm váy, trang điểm… thì cần bổ sung những bí kíp tạo nên kiểu tóc đẹp để bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp để biến bạn thành nữ hoàng trong buổi tiệc nhé!

Kiểu tóc dự tiệc 1: Tóc búi xoắn thấp

toc-bui-xoan-thap

Bạn lo ngại màu tóc đen truyền thống hay tóc có màu khó làm được kiểu nào phù hợp thì kiểu tóc búi xoắn này sẽ làm bạn hài lòng. Kiểu búi xoắn này bắt nguồn từ các công nương Pháp nhưng ngày nay được biến tấu lại mềm mại, sinh động hơn nhờ khéo léo tạo kiểu hất nhẹ những đường xoắn về phía sau.

Kiểu tóc dự tiệc 2: Tóc uốn Vitange

td5-8007-1384936886

Hiện kiểu tóc này đang rất thịnh hành và được nhiều ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh lựa chọn khi tham dự sự kiện, bạn sẽ trở nên cực kì nổi bật khi tạo kiểu tóc này đến buổi tiệc. Mang vẻ tinh tế và cổ điển, bạn trở nên lạ lẫm hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc dự tiệc 3: Tóc uốn xoăn

1414569444-toc-uon-dep-nhat

Không cần quá cầu kì trong cách chuẩn bị, kiểu tóc xoăn bồng bềnh mang lại cho bạn vẻ nhẹ nhàng tựa như một cô công chúa suốt buổi tiệc. Với kiểu tóc này, hạn chế trang điểm quá đậm vì có thể sẽ làm bạn già đi vài tuổi. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là bạn đã có một sắc thái xinh đẹp rồi.

Kiểu tóc dự tiệc 4: Tóc búi tết

724928534_kieu-toc-dep5

Với kiểu tóc này, mang lại cho bạn nét nữ tính kiêu sa trong buổi tiệc, hay cũng làm theo những bước sau đây:

Đầu tiên, lấy tóc từ phía bên trái qua phải, vẫn tết 3 thông thường, bạn lấy hết các mối tóc và tết lần lượt qua phía bên phải cho hết thì cố định lại bằng dây chun.

1118068698_kieu-toc-dep2

Tiếp sau, vấn tóc đã tết ngược lại và nhét vào bên trong cho gọn gàng rồi dùng kẹp ghim cố định lại chúng.

1459112842_kieu-toc-dep3

 

Cuối cùng, bạn đính thêm phụ kiện là một em nơ xinh để búi tóc tết thêm hoàn hảo nhé!

Kiểu tóc dự tiệc 5: Tóc búi nơ xinh xắn

Với kiểu tóc này bạn lấy một ít tóc và cố định chúng lại bằng dân chun ở giữa. Sau đó khéo léo chia tóc đã cột thành 2 phần, dùng tay kéo nhẹ  mối búi thành chiếc nơ xinh xắn rồi cố định lại bằng kẹp ghim. Cuối cùng, lấy ít tóc quấn quanh trục tóc đã cố định ở giữa. Vậy là bạn đã có kiểu tóc khá là lạ mắt giữa chốn đông người trong buổi tiệc rồi nhé!

1419756994-kieu-toc-du-tiec-cuoi--7-

Kiểu tóc dự tiệc 6: Tóc búi Krap

Kiểu tóc này trông khá lạ mắt và sành điệu. Mang phong cách của người phụ nữ Á Đông xưa nhưng cũng không kém phần hiện đại. Các lọn tóc được quấn vào và xếp chéo lên nhau.

Cách thực hiện cũng không quá khó, bạn có thể thực hiện tại nhà. Trước tiên, bạn chia đuôi tóc thành 3 phần bằng nhau sau đó. Phần tóc ở giữa cố gắng lấy nhiều hơn và búi lại bình thường, điểm nhấn ở hai lọn tóc kia bạn vắt chéo lên búi tóc sau gáy, cố định bằng kẹp ghim rồi xịt keo để giữ nếp cho tóc.

toc-bui-wap

Với những kiểu tóc được cập nhất mới nhất hiện nay, HerVietnam hy vọng sẽ mang đến cho chị em phụ nữ cách làm đẹp mới lạ thông qua những mái tóc đẹp, mang lại một diện mạo khác lạ để tham dự những bữa tiệc nhé!